CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Chành xe Phú Quốc là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp trong ngành vận tải nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nói riêng.

Và để giúp giảm gánh nặng cho bạn, Chành xe Phú Quốc đã ra đời để trở thành cánh tay đắc lực cho bạn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Vậy Chành xe Phú Quốc bắt nguồn từ đâu? Nó hoạt động như thế nào? Và sự xuất hiện của nó giúp ích gì cho bạn?Đọc ngay để hiểu rõ người sẽ hợp tác với bạn trở thành dịch vụ vận chuyển hàng phù hợp nhất cho hàng hóa của bạn!

Chành xe Phú Quốc - chúng tôi là ai?

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đặc biệt là tuyến Phú Quốc với dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp chi phí tốt nhất.


 

 


Với đường thủy, đường sông, chúng tôi có dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc, Cần Thơ và những tuyến đường khác.

Với đường bộ, Chành xe Phú Quốc tự hào là một công ty đáp ứng được hầu hết quý khách hàng, từ xe tải trọng nhỏ cho đến những container tải trọng lớn, đều có thể đưa hàng hóa của bạn đến bất kỳ nơi đâu.

Chành xe Phú Quốc với 3 cam kết chỉ dành riêng cho bạn:

  • Giao hàng đúng hẹn
  • Giảm tối thiểu hư hại hàng hóa
  • Mức giá hợp lý nhất từ giá cước xe tải cho đến giá cước của các chành xe, là mức giá phù hợp để hợp tấc dài lâu với bạn.

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến