TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngành công nghiệp đóng tàu và xà lan trên tiến ...

Khoảng 5 - 10 năm trước, ngành công nghiệp đóng và cho thuê xà lan dịch vụ bị chững lại và thất thoát lớn do cung vượt quá cầu, đầu tư theo trào lưu ồ ạt.

Quy định nhà nước vận tải đường thủy nội địa

Như đã biết, ngành công nghiệp dịch vụ vận tải trong và ngoài nước hiện đang rất phát triển. Trong đó, vận tải đường thủy trở thành một trong những mắc xích quan trọng trong ngành.

Vận tải bằng xà lan không lo về khối lượng

Bên cạnh những hình thức vận tải đang phát triển như vận tải đường bộ, đường sắt, đường hàng không,... thì vận tải bằng đường thủy cũng đang vươn mình phấn đấu trở thành một trong những hình thức vận tải an toàn, hiệu quả và kinh tế nhất.

Vấn đề trạm thu phí ảnh hưởng đến giá vận ...

Với tình hình phát triển vượt bậc không ngừng của ngành vận tải hàng hóa hiện nay, đặc biệt đối với cung đường từ các tỉnh thành đi Phú Quốc, việc lựa chọn đơn vị vận tải cũng trở nên vô cùng khó khăn.

Những tiêu chí lựa chọn công ty vận tải tốt ...

Ngành vận tải hàng hóa đang ngày càng sôi động, đặc biệt ở các tỉnh thành lớn, giáp biên giới hay các thành phố đảo có hoạt động thương mại tấp nập. Phú Quốc cũng là một trong những tỉnh, thành được các doanh nghiệp vận tải tập ...

Đầu  < 39 40 41 42 43 > 

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến