Bạn có thích hàng hóa mang thương hiệu mình ra các đảo

Đảo đối với những người chăm chú ở nội địa dường như là một điều xa xôi!
Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đảo cũng chính là một trong những thị trường béo bở cho hàng hóa của mình vì điều kiện ngoài đảo còn thiếu thốn?

Vận chuyển hàng hóa của bạn ra đảo?

Phú Quốc, Lý Sơn, Phú Quý  có phải là những hòn đảo điều kiện còn thiếu thốn?

Triển khai ngay nếu bạn muốn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình kinh doanh của chính mình!Đảo - nên đến đảo dù chỉ một lần!

Những hòn đảo là nơi bị giới hạn về diện tích nhất nhưng bù lại thiên nhiên lại ưu ái cho nơi này những tuyêt cảnh thiên nhiên hung vĩ. Chính vì thế, đảo không bao giờ thiếu cảnh quan. Đó chính là điều kiện đủ giúp những hòn đảo bỗng chốc trở thành nơi du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi!

Cộng đồng con người nơi này cũng giới hạn chính vì thế độ thân thiện của những con người nơi này khỏi phải bàn! Người bên này đảo cũng biết rõ người bên kia đảo. Yêu thương, đùm bọc đã khiến cho tình thân nơi này đáng để những người thiếu thốn cảm thấy tủi thân.

Thiên nhiên dù hoang sơ, nhưng  những hòn đảo nhỏ ấy đã làm nên những bản sắc văn hóa dân tộc đủ gây ấn tượng khó phai cho những con người ghé thăm đảo.

Đó chính là 3 lý do khiến bất kỳ ai cũng muốn ghé thăm ít nhất dù chỉ một lần, vì thế mà đảo nghiễm nhiên trở thành một trong những nền tảng phát triển du lịch tốt nhất.Bạn có thích mang hàng hóa của bạn ra đảo?

Đến ngay cả con người cũng muốn ghé thăm đảo dù ít nhất một lần, vì thế mà mang hàng hóa, sản phẩm của bạn đến đây để phục vụ khách du lịch ngay cả người dân bản địa cũng là một trong những điều không tệ phải không?
 

 • Nơi thu hút dân cư khắp nơi về đảo nghỉ dưỡng.
   
 • Nơi thiếu thốn điều kiện kinh tế.
   
 • Nơi mọi thứ đều có thể trở thành tiềm năng.


Đó chính là 3 lý do có thể thấy rằng mang thương hiệu của bạn dù là sản phẩm gì cũng dễ dàng được tiêu thụ hơn hẳn!

Đưa hàng hóa ra đảo? Bằng cách nào?Thắc mắc của bạn cũng chính là của rất nhiều người mong muốn đưa hàng hóa ra đảo. Cũng giống như bạn ra đảo bằng tàu thuyền thì hàng hóa cũng vậy, việc vận chuyển hàng hóa ra các đảo như Phú Quốc, Phú Quý, Lý Sơn,... sẽ có những tàu thuyền, xà lan,… phục vụ cho việc vận chuyển.

Và thường, những việc vận chuyển hàng đi Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-di-phu-quoc.html) hay bất kỳ đảo nào sẽ có những dịch vụ đi kèm như thuê xà lan chở hàng đi Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/cho-thue-xa-lan-tau-bien-di-phu-quoc.html) hay những dịch vụ mua bán xà lan (http://vantainoidia.vn/dịch-vụ/mua-bán-động-mới-xà-lan.html) sẽ đều được những công ty chuyên dịch vụ vận chuyển cung cấp.

Chúng tôi, công ty chuyên vận chuyển hàng hóa tự hào là một trong những công ty đi đầu, được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa ra đảo, chung tay góp một phần nhỏ cho thương hiệu hàng hóa của bạn đến những thị trường béo bở.

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng hóa.
   
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên sâu về các thủ tục hàng hải.
   
 • Sự chân thành, tâm huyết với thương hiệu người Việt


Chính là 3 yếu tố thôi thúc chúng tôi phát triển mạnh để trở thành cánh tay đắc lực cho những doanh nghiệp muốn mang thương hiệu của mình ra đảo hoặc bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S này, thậm chí là cả nước ngoài.

Nếu bạn mong muốn thương hiệu mình đi đến nhiều nơi hơn, dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng tư vấn thủ tục cho bạn, hướng dẫn cách tốt nhất để bạn đi khi cần sẽ là niềm vui cho đội ngũ nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi.

Hãy để chúng tôi chắp cánh cho thương hiệu hàng hóa của bạn đi khắp nơi, mang thương hiệu Việt đến tầm thế giới mới!
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến