Các hình thức chành xe Phú Quốc

Phú Quốc vốn là một huyện đảo, do nó ngoài các hình thức vận chuyển hàng phổ biến từ đất liền ra, chành xe Phú Quốc còn có thêm các dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy.

Các phương thức hoạt động chính ở các chành xe Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-di-phu-quoc.html) thường là vận chuyển hàng lẻ, ghép hàng, gom hàng, vận chuyển hàng số lượng lớn bằng xe tải theo đường bộ; vận chuyển hàng số lượng lớn theo container đường biển; cho thuê xe tải, bao xe nguyên chuyến ra Phú Quốc.Mỗi hình thức giao hàng sẽ có những thuận lợi riêng, ví dụ vận chuyển hàng lẻ, gom hàng, ghép hàng thích hợp với những đơn hàng nhỏ lẻ, vận chuyển theo container đường biển phù hợp cho khối lượng hàng lớn; thuê xe tải giúp chủ động về mặt thời gian và tiết kiệm phần nào chi phí. Khách hàng nên dựa vào đặc điểm, số lượng hàng cần vận chuyển để lựa chọn hình thức thích hợp.Hiện tại, thuê xe tải đi Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/cho-thue-xe-tai-di-phu-quoc.html) là một trong những hình thức vận chuyển hàng được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Do với cách thức vận chuyển này, khách hàng có thể chủ động về thời gian bốc dỡ, giao nhận hàng, thời gian di chuyển, nếu tính toán hợp lý còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Phú Quốc hiện đang là một huyện đảo rất phát triển không những về du lịch mà còn về kinh tế biển, nguồn hàng chuyển từ đất liền ra đây và vận chuyển theo chiều ngược lại rất phong phú, đây cũng là lý do mà hầu hết các công ty vận tải đều chú trọng dịch vụ giao nhận hàng hóa tới đây. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hình thức chuyển hàng cũng như đơn vị giao nhận hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Container đi Phú Quốc (http://vantainoidia.vn/dich-vu/van-chuyen-container-xe-dau-keo-di-phu-quoc.html)
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến