Cách đóng gói máy photo trước khi vận chuyển

Khi vận chuyển hàng hóa to, cồng kềnh và có giá trị cao như máy photo, máy in cỡ lớn,... đòi quá trình đóng gói phải thật cẩn thận nhằm tránh trầy xước, hư hỏng.

Đối với chặng đường xa, phải qua tàu, phà như TP.HCM đến Phú Quốc thì quy trình đóng gói này đòi hỏi sự kỹ lưỡng tuyệt đối từ đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ đi Phú Quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc cách đóng gói máy in, máy photo,.. an toàn nhất. 

 • Bước 1: Kiểm tra kỹ máy móc trước khi bắt đầu đóng gói, ghi lại tình trạng máy móc kèm theo máy gửi cho người nhận hàng.
   
 • Bước 2: Cuốn gọn dây điện, dây cáp của máy và bọc lại bằng màng co. Dán màn hình máy photo lại bằng màn xốp nổ, thu gọn giá đỡ giấy bằng cách dán sát vào thân máy bằng băng dính lớn. 
   
 • Bước 3: Lau sạch bụi bẩn bám trên thân máy, bọc màng co hoặc có thể dùng màng xốp nổ (màng nilon dày có bong bóng) để chống sốc và va đập.
   
 • Bước 4: Đặt máy vào thùng carton, dán băng keo và dây gia cố lại thật chắc chắn
   


Lưu ý: Nên dùng thùng carton có kích thước vừa bằng máy nhằm tránh xê dịch hay va đập. Nếu không dùng thừng vừa máy, người đóng gói nên dùng mút, màng xốp nổ đặt xung quang phần còn trống trong thùng. Đặc biệt, nên bọc góc, cạnh máy bằng xốp dày hoặc mút vì những vị trí đó rất dễ va đập và hư hỏng.

>>> Xem thêm: Cần cho thuê xà lan đi Phú Quốc

Quy trình đóng gói này khá đơn giản và dễ làm, chỉ đòi hỏi một chút cẩn thận khi bọc màng co, đóng thùng và khi khuân chuyển máy ra vào thùng xe. Vì thế, việc đóng gói đóng vai trò vô cùng quan trọng trong vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, quy trình này giúp giảm thiếu tối đa những rủi ro xảy ra và tiết kiệm tuyệt đối giá cước chành xe đi Phú Quốc vốn đã khá cao.

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến