Chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc giá tốt nhất thị trường

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ngày càng tăng cao. Việc vận chuyển không chỉ đơn giản là những đơn hàng lớn, mà ngay những đơn hàng nhỏ lẻ cũng tăng lên bởi các nút giao thông hiện nay ngày càng mở rộng. Chính điều đó đã dẫn đến các chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc nườm nượp ra đời.

1. Thị trường vận chuyển hàng hóa đi Phú QuốcThị trường vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hiện nay vô cùng đa dạng. Có rất nhiều hình thức tham gia vận chuyển như vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường thủy và vận chuyển đường hàng không. 
 

 • Vận chuyển đường bộ: Hình thức vận chuyển này thì vô cùng đa dạng với các phương tiện như xe khách, container, xe tải,... và ưu điểm đối với hình thức này là chuyển hàng nhanh, linh hoạt địa điểm nhận và giao hàng.
   
 • Vận chuyển bằng đường thủy: Hình thức này thì có thể kể đến một số phương tiện như tàu thủy, sà lan, thuyền lớn,... Và ưu điểm lớn nhất đối với hình thức này là giá thành rẻ, vận chuyển an toàn.
   
 • Hàng không: Phương tiền duy nhất ở đây là máy bay. Tuy nhiên, hình thức này không được ưu chuộng bằng bởi chi phí cao, thường thì chỉ gửi những mặt hàng nhỏ lẻ.


2. Nên chọn chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc nào đảm bảo?Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải tham gia vào chành xe này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi uy tín mà gửi gấm hàng hòa của mình vào thì thật sự cũng phải dễ dàng bởi đặc biệt là đối với những hợp đồng vận chuyển container đi Phú Quốc với đơn hàng lớn. Vậy để chọn được một địa chỉ uy tín thì bạn cần lưu ý những điều sau: 
 

 • Bạn nên chọn những công ty có nhiều kinh nghiệm trên thị trường (thời gian hoạt động)
   
 • Giá thành không quá thấp so với mặt bằng chung
   
 • Có thể nhờ những đối tác quen biết giới thiệu
   
 • Những nơi có cam kết chặt chẻ, sẵn sang bồi thường nếu thiệt hại
   
 • Đối với những hợp đồng vận chuyển container đi Phú Quốc với đơn hàng lớn thì cần xiết chặt quy định hợp đồng và điều lệ thỏa đáng

   

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến