Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ở đâu tốt nhất

Hiện nay nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc đang đươc rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi thị trường tiềm năng này đang vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Trong đó việc vận chuyển bằng đường biển là con đường nhanh nhất và tiện lợi nhât. Hãy cùng tìm hiểu phương thức vận chuyển này nhé.

Thời gian để gửi hàng đi Phú Quốc mất khoảng 1 ngày để có thể chuyển hàng đến địa điểm giao nhận. Việc chành xe gửi hàng đi Phú Quốc thường được chia làm 2 đợt trong một ngày tùy theo sự sắp xếp của đơn vị vận tải. Việc chuyên chở gồm có các phương tiện như ô tô và xà lan. Sử dụng xà lan thì có thể chuyên chở được các mặt hàng nặng như sắt ,thép, máy móc nguyên vật liệu xây dựng. Và các mặt hàng nhẹ như bánh kẹo, lương thực thực phẩm đều có thể dễ dàng trong việc chuyên chở. Nếu cảm thấy thời gian các đơn vị vận tải chưa đáp ứng được nhu cầu của mình thì các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn việc tự thuê xà lan để vận hành. Việc cho thuê xà lan đi Phú Quốc hiện nay khá là phổ biến bởi nhu cầu thực tế của cả 2 bên nhà cung cấp và nhà sản xuất. Giá thuê xà lan phụ thuộc vào trọng tải của xà lan đó. Với các trọng tải chủ yếu từ 300 cho đến 1500 tấn để chuyên chở từng loại hàng hóa khác nhau. Ngày nay việc bán xà lan chở cát của các đơn vị cung cấp đang được tăng mạnh. Đặc biệt phát triển nhờ nhu cầu xây dựng ngày một tăng lên của đất nước trong thời kỳ xây dựng và đổi mới. Với các loại xà lan chở cát hoạt động được trên sông, kênh rạch cho đến các loại xà lan chở cát trọng tải lớn phục vụ cho nhu cầu trên biển đảo cả nước cũng được tăng mạnh. Việc lựa chọn mua xà lan chở cát để tự hành cũng được các công ty xây dựng dần hướng đến để hoàn thiện mạng lưới hoạt động của mình.

Việc chành xe gửi hàng đi Phú Quốc thường được các doanh nghiệp phía Nam quan tâm nhiều hơn phía Bắc với vị trí địa lý và nhu cầu hàng hóa ở đây. Tuy nhiên đối với một thị trường sôi động như Phú Quốc hiện nay thì sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh phía Bắc dần dần sẽ được chuyển dịch. Nếu đang quan tâm về việc kinh doanh hàng hóa ở khu vực Phú Quốc thì hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị vận tải tốt cho mình nhé. Chúc bạn thành công.

Liên hệ: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền) để được tư vấn
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến