Cho thuê xe tải đi Phú Quốc giá mềm nhất thị trường

Thuê xe tải đi Phú Quốc giúp khách hàng chủ động hơn về mặt thời gian, lịch trình giao nhận hàng, giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc.

Ngoài các dịch vụ giao nhận hàng thì dịch vụ cho thue xe tai di Phu Quoc cũng đang được các đơn vị vận chuyển hàng hóa chú trọng.Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng muốn tự thuê xe tải để chuyển hàng, bởi lẽ dịch vụ này mang lại khá nhiều tiện ích. Khi thuê xe tải, khách hàng được chủ động về mặt thời gian: thời gian bốc xếp hàng cũng như thời gian giao nhận. Việc tự chạy xe cũng giúp rút ngắn được thời gian vận chuyển do không phải chờ đợi đơn vị vận tải thu gom hàng hóa, ghép hàng từ nhiều nơi, không phải chạy theo giờ quy định của đơn vị vận tải.

>>> Xem thêm: Van chuyen container bang xa lan di Phu QuocNgoài ra, tự thuê xe tải chở hàng có thể tiết kiệm thêm phần nào chi phí, đồng thời giảm thiểu hư tổn, mất mát hàng hóa do không phải gom thêm đơn hàng của các đơn vị khác cũng như bốc xếp hàng nhiều lần.

Nắm bắt được nhu cầu muốn tự vẩn chuyển hàng của các cá nhân, đơn vị, hiện nay nhiều công ty vận chuyển có thêm dịch vụ cho thuê xe tải, đặc biệt là cho thuê xe tải đi Phú Quốc đối với những khách hàng muốn van chuyen hang di Phu Quoc. Tùy thuộc vào chủng loại, số lượng hàng mà khách hàng có thể thuê nhiều loại xe khác nhau như xe tải thùng kín, xe tải thùng bạt, xe tải chở hàng từ 5 tạ cho đến 20 tấn.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến