Cước phí vận tải hàng hóa những điều doanh nghiệp cần biết

Nền kinh tế Việt Nam đang chứng kiến một sự tăng trưởng vượt bậc với số lượng hàng hóa nội địa và xuất khẩu tăng mạnh qua từng năm. Đó là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể tận dụng để phát triển thương hiệu và hàng hóa của mình không chỉ tại thị trường nội địa mà còn vươn mình ở những khu vực kinh tế bên ngoài.

Giá cước vận chuyển hàng hóaMỗi loại hàng hóa đều có mức giá khác nhau và cước phí vận chuyển hàng hóa cũng tương tự như vậy. Giá cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào từng loại hàng hóa khác nhau như các loại hàng có tải trọng nhẹ và lớn, các loại hàng hóa có hình thức vận tải đặc thù như  hàng siêu trường siêu trọng.  Hiện nay cách tính chung thường được áp dụng là quãng đưỡng + loại hàng + tải trọng hàng + phí dịch vụ + phí VAT = giá cước vận chuyển. Với các loại hình vận tải đường thủy, đường bộ, đường sắt, đường hàng không... lại có các căn cứ khác nhau để chia thành từng loại cước và phí khác nhau. Các khoản cước và phí được các đơn vị vận tải cung cấp qua bảng báo giá cước vận tải hàng hóa mà khách hàng có thể xem và tham khảo cho mình.

Chành xe Sài Gòn Phú QuốcTrong các loại hình vận tải hiện nay thì chành xe gửi hàng là hình thức vận tải có cước phí thấp nhất và tỏ ra khá hiệu quả với các loại hàng hóa nhỏ lẻ. Với việc cước phí được chia đều cho các bên sử dụng dịch vụ giúp cho các nhà bán lẻ tiết kiệm được chi phí vận tải cho mình. Dịch  vụ chành xe Sài Gòn Phú Quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hình thức vận tải này. Với thị trường lớn đòi hỏi nhiều và đa dạng hàng hóa như Sài Gòn thì chành xe gửi hàng được các nhà bán lẻ tận dụng để cung cấp hàng hóa của mình đến với khu vực này. Nếu như có số lượng hàng hóa không lớn và muốn phát triển ở các thị trường mới thì đây là cách mà doanh nghiệp có thể sử dụng để thăm dò thị trường trước khi phát triển hàng hóa của mình tại những khu vực này.

Hiện nay quyền lựa chọn và quyết định đều nằm hết trong tay của doah nghiệp khi tiến hành tìm hiểu và sử dụng bất cứ dịch vụ nào cho công việc của mình. Nhờ đó mang lại hiệu quả tốt nhất và tích cực nhất trong công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu và hàng hóa của doanh nghiệp ở cả thị trường trong và ngoài nước.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến