Đầu tư đất tại Phú Quốc ngày sốt nhờ cơ chế thông thoáng

Khi Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh, thì các nhà đầu tư tại Hà Nội lại đổ xô ra đây để có thể "giành" được những mảnh đất có thể chênh nhau đến 1 tỷ!

Những dự án diễn ra như thế nào?

Vào đầu tháng 7/2015, thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Cụ thể, ở Bãi Dài (cách trung tâm 10km), đang có 1 sự án xây dựng khu nghỉ dưỡng phức hợp với quy mô rộng lớn hơn 1.000 sản phẩm bao gồm phòng khách sạn, bungalow, biệt thự, hệ thống dịch vụ mua sắm,... mặc dù chưa chính thích khai trương, nhưng đã có người xếp hàng đặt mua sản phẩm.Sát với Bãi Dài, là 1 khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, có những căn biệt thự nhìn thẳng ra biển có giá chênh lệch mỗi căn là 1 tỷ đồng. Mặc dù, số tiền chênh lệch khá lớn, nhưng các nhà đầu tư vẫn săn lùng bất động sản có "phong thủy" tốt hướng ra biển để có thể “buôn may bán đắt”. 

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Phú Quốc (http://vantainoidia.com.vn/tin-tuc/chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-hcm-di-phu-quoc.html)

Trong lúc đó, những mảnh đất lẻ tại bãi Cửa Cạn cách Thị trấn Dương Đông 15km có giá tăng theo tuần, cứ khoảng vài ngày thì lại đổi người sỡ hữu 1 lần, giao dịch chủ yếu là bằng giấy tay. Khảo sát tại đây cho thấy, chỉ một khu đất hướng ra mặt biển chỉ lớn hơn 700m2 có giá 2 tỷ đồng và đã tăng lên 6 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 năm nay. Còn những mảnh đất nhỏ hơn thì mỗi tuần sẽ có sự gia tăng 15 – 20 % sau mỗi lần đổi chủ sỡ hữu.Riêng những mảnh đất “đắt đỏ” trên phố Trần Hưng Đạo, có giá dao động khoảng 100 – 120 triệu đồng/m2. Những mảnh đất trồng cây gần tuyến giao thông dọc theo sân bay cũng có sự thay đổi mạnh với mức giao dịch thấp nhất là 2 triệu đồng/m2 và cao nhất 20 triệu đồng tùy theo từng khu vực.

"Bây giờ những lô đất nhỏ không phải đất thổ cư cũng có giá 300 - 400 triệu đồng chứ không còn giá vài chục triệu hay một hai trăm triệu như thời chưa sốt đất", một nhà đầu tư cho biết.

Với những dự án như vậy thì họ chắc chắn sẽ cần đến vậy liệu cố định, làm hàng chắn hay tiến hành xây ngay lập tức. Và để đưa được những loại hàng kiên cố khó chở này ra Phú Quốc thì cần đến dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc ở đâu (http://vantainoidia.vn/dich-vu/chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-di-phu-quoc.html) uy tín.

Công ty vận chuyển container đi Phú Quốc Bảo Khang Thịnh luôn là sự ưu tiên số 1 của những nhà đầu tư tại đây, với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng với những chuyên môn cao trong việc giao những mặt hàng siêu trọng trường, hàng quá tải, hàng cồng kềnh, xi măng, cát, thép,... đến đúng điểm tập kết mà không làm thất thoát hay khiến hàng hóa hư hỏng.
 

Nguồn: http://baokhangthinh.vn/

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến