Đầu tư hàng hóa đi Phú Quốc, nên hay không

Đầu tư hàng hóa ra đảo là một trong những dự án có độ rủi ro không mấy ổn định, từ thời tiết cho đến con người tất cả đều có mức độ rủi ro.

Vậy đầu tư ra  nơi này chắc hẳn sẽ  vấn đề gây lưỡng lự cho doanh nghiệp, vậy có nên hay không?

Xã hội đầu tư cảng tàu khách siêu sang tại Phú Quốc.

Theo thông tin của phóng viên Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Phú Quốc (thành viên của Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức đề nghị Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) và UBND tỉnh Kiên Giang cho phép làm nhà đầu tư Dự án xây dựng cảng biển hành khách quốc tế Phú Quốc tại thị trấn Dương Đông.Đầu tư cảng tàu khách siêu sang tại Phú Quốc với mức đầu tư lên đến 1.275 tỷ đồng, quy mô hiện đại nhất Việt Nam theo phương án kết hợp giữa hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao). Trong đó, khoảng 70% tổng kinh phí đầu tư cảng biển này được hoàn trả lại cho nhà đầu tư bằng hình thức BT.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng ra đảo Phú Quốc

Như vậy, nếu đề xuất này được chấp thuận, đây sẽ là lần đầu tiên, một công ty du lịch xin bỏ tiền đầu tư cảng hành khách theo hình thức xã hội hóa.

Thách thức ngang ngửa với cơ hộiPhú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc, với sức hút từ vẻ đẹp được mẹ thiên nhiên ban tặng cùng nhiều dự án ngày càng đổ về hòn đảo này. Chính vì thế, vô hình chung đẩy mạnh thách thức và cơ hội cho những nhà đầu tư vào hòn đảo này.

Những dự án xuất hiện ngày càng nhiều, bạn mong muốn đầu tư vào nơi này nhưng lại lo ngại vấn đề vận chuyển.

Đừng lo lắng, vì nơi này tiềm ẩn rất nhiều cơ hội, vì thế những đơn vị vận chuyển nhanh chóng có mặt ở hòn đảo ngọc này, và đó cũng chính là lý do hình thành nên Bảo Khang Thịnh – một đơn vị chuyên về các dịch vụ cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hay các dịch vụ liên quan đến tuyến đường từ đất liên ra đảo với mức giá hợp lý nhất đặc biệt là cước phí chành xe đi Phú Quốc cực kỳ ưu đãi cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

Và bạn biết đó, Phú Quốc không tự dung được gọi là Hòn Đảo Ngọc, nếu đầu tư phải chấp nhận rủi ro, muốn làm giàu phải biết chấp nhận thử thách.

Vậy có nên đầu tư vào hòn đảo Ngọc này hay không, hãy xem bản lĩnh và tính toán của bạn. 

Nhưng nếu bạn cần vận chuyển Bảo Khang Thịnh sẽ luôn có mặt để đồng hành.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến