Giá thuê xe cẩu tại Phú Quốc gồm những loại nào

Dịch vụ thuê xe cẩu tại Phú Quốc đang sôi động hơn bao giờ hết, do mỗi ngày tại địa phương này đón rất nhiều chuyến hàng tại các tỉnh thành khác chuyển về.

Ngày nay, chỉ cần một cú điện thoại là khách hàng có thể dễ dàng thuê được các loại xe cẩu, gia thue xe cau tai Phu Quoc vì vậy mà ngày một cạnh tranh hơn.Dịch vụ thuê xe cẩu tại Phú Quốc hết sức đa dạng, bao gồm các loại xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu hạng nặng, xe cẩu cao cấp… Các loại xe này đều có những tính năng chuyên nghiệp như nâng hàng, hạ hàng, đào bới, múc, nạo vét và san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng. Nhờ có xe cẩu, công đoạn bốc dỡ hàng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn, tiết kiệm sức lao động.Tùy thuộc vào khối lượng, kích thước hàng hóa mà chủ hàng có thể thuê xe cẩu với trọng tải thích hợp. Tại Phú Quốc hiện nay có đầy đủ các loại xe cẩu với trọng tải với đầy đủ các trọng tải 20T, 25T, 30T, 40T, 50T, 60T, 80T, 100T, 150T, 180T, 200T, 250T, 450T, 500T...

Với sự phát triển của dich vu van chuyen Container di Phu Quoc, dịch vụ thuê xe cẩu tại địa phương này cũng lớn lên nhanh chóng, cạnh tranh ngày càng cao. Với sự cạnh tranh này, lợi thế sẽ thuộc về chủ các đơn hàng, bởi họ có thể thuê xe cẩu với giá thành hết sức phải chăng mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.
 

Nguồn: Chanh xe Phu Quoc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến