Những hinh thức vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc phổ biến nhất

Nếu bạn từng sinh sống và làm việc tại những khu vực gần đảo Phú Quốc thì chắc chắn bạn sẽ biết đến dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Phú Quốc. Một thực tế cho thấy dịch vụ chuyển hàng, vận tải hàng từ các tỉnh, thành phố đi  Phú Quốc ngày càng phát triển, và đang dần trở thành dịch vụ chuyên nghiệp không thể thiếu ở nơi đây.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc ngày một đa dạng



Theo một cuộc khảo sát mới đây của chúng tôi, các công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc có sức phát triển khá rõ rệt và mạnh mẽ. Cụ thể, các công ty vận chuyển hàng hóa không chỉ phục vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc. Mà họ còn triển khai các dich vụ vận chuyển từ các tỉnh, thành phố lân cận như: 
 

 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều HCM - Phú Quốc
   
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bình Dương - Phú Quốc
   
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội - Phú Quốc
   
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Đồng Nai - Phú Quốc
   
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Vũng Tàu - Phú Quốc
   
 • Vận chuyển hàng hóa 2 chiều HCM - Hòn Thơm (Phú Quốc)


Những hình thức vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc phổ biến nhất

Khái niệm chành xe vận chuyển hàng hóa vẫn luôn là khái niệm được mọi người nhắc đến đầu tiên khi vận chuyển hàng ra Phú Quốc. Trên thực tế các đơn vị kinh doanh vận chuyển đều sở hữu rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, nhưng 2 hình thức vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc  vẫn là 2 hình thức vận chuyển phổ biến nhất.



1. Chuyển hàng HCM đi Phú Quốc đường bộ

Với hình thức vận chuyển này hàng hóa của khách hàng sẽ được chất xếp trên các loại xe 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn hoặc container... và được xếp dỡ bằng xe cẩu đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng khi chuyển hàng HCM đi Phú Quốc.

2. Chuyển hàng HCM đi Phú Quốc đường thủy

Với hình thức vận chuyển này hàng hóa của khách hàng sẽ được chất xếp trên các sà lan với trọng tải từ 500 đến 900 tấn. Thời gian chuyển hàng cũng chỉ mất có 1 – 2 tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Qua bài viết trên bạn đã biết được hình thức vận chuyển phổ biến của chành xe vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc chưa? Nếu thấy thông tin hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. 
 

Nguồn: http://vantainoidia.vn/

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến