Những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa ra đảo

Vận chuyển hàng hóa có nhiều hình thức, phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại hàng, chi phí và thời gian mà khách hàng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Đường bộ, đường hàng không, đường biển, mỗi loại hình dịch vụ vận tải lại có những ưu thế riêng. Và trước đây, vận chuyển hàng hóa chủ yếu phát triển ở các thành phố lớn, nhưng hiện nay đã không ngừng được mở rộng ra các địa điểm khác, kể cả các đảo xa. Chẳng hạn như chành xe vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc là một minh chứng điển hình.

Và khi vận chuyển hàng hóa ra đảo, do đặc thù địa hình nên sẽ có những khó khăn nhất định trong quá trình vận chuyển. Sau đây, sẽ là một số khó khăn cơ bản mà các khách hàng sẽ cần biết đến khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra đảo.Khó khăn về địa lý: vị trí địa lý, địa hình xa xôi và gặp nhiều trở ngại sẽ là khó khăn không thể tránh khỏi khi vận chuyển hàng ra Phú Quốc. Để ra đảo, phương tiện vận tải đường biển chủ yếu là tàu, nếu ở đảo lớn có sân bay có thể vận chuyển bằng máy bay. Do địa hình không giống như đất liền nên trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ có nhiều rủi ro nhất định.

Khó khăn về thời tiết: các đảo nằm ở vùng biển nên thường chịu nhiều tác động bởi thời tiết như bão, lũ nên việc vận chuyển hàng hóa ra đảo sẽ gặp khó khăn và có thể sẽ không đảm bảo chính xác thời gian giao hàng vào những thời điểm thời tiết không ổn định.Mặc dù, có những bất lợi về địa hình và thời tiết, những dịch vụ vận tải hàng hóa ra đảo vẫn luôn nỗ lực để khắc phục khó khăn, đảm bảo chất lượng, uy tín đối với khách hàng. Khi vận chuyển hàng hóa ra đảo thì hàng hóa của khách hàng sẽ được giao đển nơi an toàn và nhanh chóng với thủ tục thông quan nhanh chóng, hồ sơ đầy đủ và đúng theo quy định.

Các dịch vụ bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, cẩn thận an toàn đối với các mặt hàng.

Trong trường hợp thời tiết diễn biến xấu, hàng hóa sẽ được dự trữ an toàn trên đất liền trong kho của công ty vận chuyển. Khi thời tiết ổn định, hàng hóa sẽ lập tức được vận chuyển ra đảo, giao hàng nhanh chóng.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến