Những lưu ý khi vận chuyển hàng thực phẩm tươi sống ra Phú Quốc bằng đường biển

Khi vận chuyển hàng đi Phú Quốc, quý khách cần phải ghi nhớ rất nhiều điều để sao cho hàng thực phẩm, tươi sống của mình đến nơi vẫn như lúc ban đầu.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc tiện lợi

Hiện nay, rất đông đảo khách hàng chọn vận chuyển hàng đi Phú Quốc để gửi gắm hàng hóa của mình ra đảo, nhất là những loại thực phẩm tươi sống.

Theo tìm hiểu, trong những năm gần đây, dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống là một dịch vụ vận tải khá phát triển tại Việt Nam. Đây là dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống ngày càng tăng của người dânDo đó nhiều công ty ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng nên khi đến với dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng thực phẩm, khách hàng đảm bảo yên tâm về chất lượng và giá cả. 

Nhiều công ty đã và đang không ngừng phát triển nhanh chóng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng với giá rẻ, an toàn, chất lượng nhất thị trường.

Lưu ý về phương tiện vận chuyển thực phẩm bằng vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Các khách hàng khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc cần lưu ý những điều sau. Cụ thể là, trong khi vận chuyển, thực phẩm phải được bảo quản nghiêm ngặt và chọn các phương tiện vận chuyển kiểm tra vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ an toàn trong quá trình di chuyển. Tiếp theo, khách hàng nên chọn phương tiện trong quá trình vận chuyển có đầy đủ mái che để tránh nắng, mưa, chống lại sự xâm nhập của bụi, đất và các loại vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Chưa hết, quý khách cần đảm bảo rằng, thực phẩm tươi sống cần phải được đông lạnh, có nhiệt độ ổn định trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình chuyên chở và bốc dỡ, thực phẩm cần trang bị phòng hộ, không được đứng, ngồi lên thực phẩm.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng bằng container đi Phú Quốc

Ngoài ra, phương tiện vận chuyển hàng hóa thực phẩm làm từ các nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm môi trường, dễ vệ sinh sạch sẽ trước và sau vận chuyển.

Đồng thời, cũng không vận chuyển và chở chung các loại hàng hóa độc hại với thực phẩm vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, khi vận chuyển gia súc, gia cầm sống nên có dụng cụ che chắn. 

Hàng thực phẩm tươi sống là loại hàng rất nhạy cảm, bởi vì nó chịu sự tác động của nhiều yếu tố sẽ làm thay đổi tính cách vật lý, sinh học. Bởi vậy, người vận chuyển cũng như khách hàng vận chuyển hàng đi Phú Quốc cần lưu ý những điểm trên nhé.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến