Những tiêu chí lựa chọn công ty vận tải tốt nhất

Ngành vận tải hàng hóa đang ngày càng sôi động, đặc biệt ở các tỉnh thành lớn, giáp biên giới hay các thành phố đảo có hoạt động thương mại tấp nập. Phú Quốc cũng là một trong những tỉnh, thành được các doanh nghiệp vận tải tập trung đầu tư từ nhiều năm trở lại đây. 

Với tình hình thị trường dịch vụ vận tải phát triển như hiện nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu thuê vận tải đã rất “choáng ngợp” giữa “một rừng” những đơn vị vận tải lớn nhỏ. Vậy chành xe đi Phú Quốc ở đâu giá tốt nhất trên thị trương? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc một số tiêu chí lựa chọn công ty vận tải tốt nhất. 1. Phương tiện vận tải hàng hóa

Yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng đơn vị cho thuê vận tải. Vì thế, doanh nghiệp nên chọn công ty có nhiều những chủng loại xe ở nhiều trọng tải khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu vận tải ở các khối lượng khác nhau. Hơn hết, dàn xe phải chất lượng, không quá cũ gây hao tốn nhiên liệu, làm tăng chi phí thuê xe. Đồng thời, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ công ty vận tải muốn hợp tác để đề phòng những trường hợp đơn vị vận tải lừa dối khách hàng, nói rằng có đội ngũ xe riêng nhưng thực ra lại hợp tác cùng một công ty vận tải khác.

>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển bằng xà lan đi Phú Quốc 2. Đội ngũ nhân viên công ty vận tải

Đội ngũ nhân viên bao gồm tài xế xe, bốc xếp, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với chất lượng đội ngũ nhân viên. Một công ty vận tải có uy tín cần phải có tài xế nhiều kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp cao; nhân viên bốc vác chuyên nghiệp, thành thạo và cẩn trọng.

 3. Cước phí vận tải.

Bất kì doanh nghiệp kinh doanh nào cũng muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ đi Phú Quốc nhưng phải có chất lượng khá tốt. Vì thế, hãy lựa chọn công ty vận tải công khai bảng giá cước và có những cam kết hợp lí trước khi ký kết hợp đồng giao dịch. Lưu ý, bất kỳ hàng hóa hay dịch vụ nào cũng có chất lượng gắn liền với giá cả, vì thế quý doanh nghiệp không nên chọn đơn vị có chi phí quá thấp, thay vào đó hãy cân nhắc chọn lựa đơn vị vận tải có giá thành hợp lý nhất. 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến