Phú Quốc - con đường vận chuyển hàng hóa hoàn hảo

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

Bởi điều đặc biệt từ vẻ đẹp của Phú Quốc không nằm ở những khu du lịch hiện đại sang trọng như Nha Trang, Đà Nẵng mà là một vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai phá. Ngoài ra, nhờ sở hữu đường biển dài và rộng. Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc đã bắt đầu trở thành trục đường biển chính trong việc vận chuyển hàng hóa. Chính nhờ điều này mà Phú Quốc từ một địa danh chỉ nổi tiếng khi nhắc đến địa điểm du lịch, thì ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Phú Quốc cũng tăng cao.Hiện nay, tại Phú Quốc  càng ngày càng nhiều các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ cũng như các tiểu thương, cá nhân có nhu cầu vận chuyển, vận tải hàng hóa phục vụ kinh doanh, sản xuất ở nơi đây. Khác xa với Sài Gòn là một trong những thành phố trọng điểm của Việt Nam. Thì Phú Quốc đã thu hút những con người của miền đất sương gió, những thành phố xa hiện đại xa hoa, thì nay họ lại về đây học tập và sinh sống. Và với việc tập trung đông dân cư thì nhu cầu sử dụng hàng hóa cũng rất phong phú mà đặc biệt là các sản phẩm từ Phú Quốc.

Vì những tiềm năng đó, công ty chúng tôi đã tạo ra  dịch vụ vận chuyển hàng hóa: chuyên cung cấp mua bán xà lan tự hành, hoặc thuê xà lan 1000 tấn đi Phú Quốc và nhiều dịch vụ vận chuyển khác.Bởi mong muốn của chúng tôi là có thể giúp người dân ở  mọi miền trên Tổ Quốc, có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa hay những đứa con xa nhà có thể ăn những món quê hương hoặc những bà mẹ có đứa con xa nhà muốn gởi một chút quà làm ấm lòng những người con xa nhà. Đi kèm đó, thì giá cước vận chuyển đi Phú Quốc cực kì rẻ, và tùy theo từng loại mặt hàng chúng tôi sẽ cung cấp giá khác nhau. Điều đó, có thể giúp bạn thuận tiện hơn, tiết kiệm được nhiều hơn và có nhiều sự lựa chọn khác.

Với phương châm : “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn đưa món hàng bạn gửi đến được nơi bạn mong muốn với chất lượng sẽ tốt nhất có thể kèm theo cước phí hợp lý nhất. Bởi chúng tôi hiểu, dịch vụ tốt, giá hợp lý là những yếu tố bạn quan tâm hàng đầu và mong muốn nhất.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến