Quy trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Phú Quốc chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, việc nhận gửi hàng hóa đi các thành phố lớn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, không chỉ các cá nhân, các tổ chức đơn vị cũng tìm đến các hãng vận chuyển hàng hóa với mục đích giảm tối đa chi phí khi vận chuyển.

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Phú Quốc nói riêng sẽ được gọi là chành xe. Khái niệm này được xuất phát từ việc các công ty vận chuyển chuyên nhận gửi hàng giữa hai địa điểm cụ thể. Vì vậy nếu lựa chọn chành xe vận chuyển hàng bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Phú Quốc chuyên nghiệp nhất

Quy trình vận chuyển hàng mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn sau đây đều được các chành xe áp dụng vào hệ thống kinh doanh vận chuyển của họ. Mời các bạn cùng tham khảo.Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhận gửi hàng

Đơn vị kinh doanh sẽ cử nhân viên tới tận nơi để kiểm tra mặt hàng của khách gửi. Đồng thời xác định, kích thước, trọng lượng, địa chỉ giao nhận và thời gian mà khách yêu cầu.

Bước 2:  Báo giá vận chuyển

Đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển sẽ báo giá cước vận chuyển hàng hóa thông qua trọng lượng, kích thước của kiện hàng. Sau đó sẽ tiến hành lên hợp đồng và ấn định ngày giao nhận.

Bước 3: Điều xe vận chuyển hàngChành xe chủ động điều các loại xe phù hợp với lượng hàng, tính chất loại hàng tránh trầy xước cho hàng hóa. Sau khi  nhận hàng xong sẽ có biên bản giao nhận tới tận tay khách hàng.

Bước 4: Giao hàng tận nơi

Chủ động điều xe cẩu hàng từ các xe tải lớn xuống, sau đó ký biên giao nhận hàng hóa và đem biên bản giao nhận có chữ ký của người nhận. 

Bước 5: Thanh toán cước vận chuyển

Phòng kế toán chủ động làm bảng kê cước phí vận chuyển hàng hóa của khách thong qua hồ sơ hợp đồng. Sau đó mới xuất hóa đơn và thanh toán. 

Với quy trình vận chuyển hàng hóa chuẩn trên, chúng tôi luôn tin rằng việc lựa chọn chành xe vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Phú Quốc là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. 
 

Nguồn: http://vantainoidia.vn/

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến