Tại sao các tàu phá vận tải hàng hóa ra Phú Quốc luôn full lịch

Phú Quốc luôn được biết đến với một hòn đảo xinh đẹp, xanh mát và kinh tế đang trên đà phát triển mạnh, thu hút sự đầu tư rộng khắp nên vận tải hàng hóa ra Phú Quốc luôn kín lịch.

Vận tải hàng hóa ra Phú Quốc tấp nập

Tại sao các tàu phá vận tải hàng hóa ra Phú Quốc luôn full lịch? Câu trả lời hợp lý cho câu hỏi trên đó là vì Phú Quốc là một điểm du lịch phát triển, có nhiều nguồn hàng đưa ra Phú Quốc để bán. 

Tình hình vận tải hàng hóa ra Phú Quốc trong những năm gần đây rất tấp nập, nhộn nhịp hẳn lên.Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, là một trung tâm du lịch sinh thái và giao thương tầm cỡ khu vực và quốc tế.

Tại đây, có nhiều thắng cảnh đẹp như: Vườn quốc gia Phú Quốc, Khu bảo tồn biển Phú Quốc… Thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc cảnh sắc hài hòa và có khí hậu mát mẻ.

Phú Quốc đầu tư các sản phẩm du lịch với các loại hình tắm biển, nghỉ dưỡng, các di tích lịch sử-văn hóa… Do đó, nó thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Do Phú Quốc trở thành một điểm đến lý thú cho nên nhu cầu mua bán hàng hóa ở đây khá là cao. Bởi vậy, có nhiều nguồn hàng được vận chuyển đến đây ngày càng đông lên.

>>> Xem thêm: Vận chuyển container đi Phú Quốc

Vận tải hàng hóa ra Phú Quốc phục vụ khách hàng.Ngoài các lý do trên, các tàu phà vận tải hàng hóa luôn full lịch vì đảo Phú Quốc đang cần xây dựng nhiều hạng mục và vì Phú Quốc có nhiều đơn vị kinh doanh...

Những năm qua, ở đây được đầu tư xây dựng nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn khá sang trọng, với khoảng 1.800 phòng đủ tiện nghi sinh hoạt phục vụ du khách tham quan, du lịch Phú Quốc và mời gọi và thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển du lịch. 

Hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch, hệ thống đường biển, đường hàng không nối đảo Phú Quốc với đất liền được đầu tư nâng cấp đảm bảo vận chuyển hành khách an toàn hơn.

Loại phương tiện có thể đến với đảo Phú Quốc chủ yếu bằng máy bay, tàu cao tốc và phà. Nếu bạn ở Hà Tiên muốn đi Phú Quốc với khoảng cách 45 km, có thể đi bằng tàu cao tốc hay phà.

Phà Thạnh Thới với sức chứa 396 hành khách, có khoang chở xe ô tô, rất tiện lợi cho du khách muốn mang xe ra đảo để tiện đi lại. Thời gian di chuyển trên biển là 2,5 tiếng.

Trên đây là những lý do khiến cho vận tải hàng hóa ra Phú Quốc luôn kín lịch và hoạt động tấp nập.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến