Tàu phà vận tải hàng hóa ra Phú Quốc chật cứng dịp cuối năm

Vào cuối năm, vận tải Phú Quốc lại tất bật bước vào mùa ăn nên làm ra với số lượng khách hàng ngày càng đông, họ có nhu cầu ra đảo để vui chơi, giải trí và cả việc vận chuyển hàng hóa.

Vận tải Phú Quốc đắt khách dịp cuối năm

Theo tìm hiểu, các thời điểm khác trong năm lượng khách ra đảo Phú Quốc cũng nhiều khiến cho vận tải Phú Quốc cũng bận rộn. Tuy nhiên, cứ vào cuối năm tàu phà vận tải hàng hóa ra Phú Quốc chật cứng hơn bao giờ hết.

Những lô hàng to lỉnh khỉnh cứ thế nối dài và chất đầy trên các phà, hướng thẳng Phú Quốc mà đến. Việc vận chuyển đảm bảo các quy định về hàng hải...

>>> Xem thêm: Van chuyen hang tu Sai Gon di Phu QuocNhững năm gần đây, nhu cầu vận tải biển từ đất liền ra đảo Phú Quốc tăng khá cao; số lượng hàng hóa và khách du lịch cũng ngày một tăng. Theo báo cáo, tỉnh Kiên Giang có nhiều cảng bến nội địa như Rạch Giá-Phú Quốc, Hà Tiên-Phú Quốc… Trong đó, Hà Tiên - Phú Quốc là điểm cảng có thể hoạt động được phà chở khách, hàng hóa và ô tô thực hiện theo quy định pháp luật về hàng hải.

Còn tại điểm Rạch Giá - Phú Quốc hiện khai thác chủ yếu tàu cao tốc chuyên chở khách. Loại phà được phép chở khách và hàng hóa có thể vận chuyển ô tô từ 200 tấn hoặc hơn nữa. 

Phà đi Phú Quốc được nhiều người lựa chọn

Với nhiều khách hàng, phà là phương tiện lý tưởng để vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh gọn.

Hàng trăm chiếc phà to tướng là phương tiện hữu hiệu dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình ra đảo Phú Quốc, mang lại sự tiện lợi và cách thức phục vụ nhiệt tình.Phà đi Phú Quốc ngày nay trở thành một hình ảnh không thể thiếu trên những hòn đảo của quê hương Việt Nam.

>>> Xem thêm: Van chuyen container noi dia bang duong bien di Phu Quoc

Với nền du lịch phát triển nhanh đến chóng mặt, nhu cầu đầu tư và phát triển chúng cũng rất cần thiết. Do đó, để có thể vận chuyển những trang thiết bị, vật tư từ đất liền ra đảo cũng là một vấn đề. 

Từ đó, nhiều công ty đã phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa đi Phú Quốc để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Phú Quốc. Nhu cầu vận tải hàng hóa và khách du lịch từ đất liền ra đảo Phú Quốc tăng khá cao cũng đang đặt ra những vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hoạt động.

Theo tìm hiểu, hiện nay, các chủ phà tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn hàng hải, bảo đảm được sự vận chuyển thông suốt, làm hài lòng khách hàng. 

Vào dịp cuối năm, nếu bạn có nhu cầu ra đảo Phú Quốc, bạn cũng có thể chọn phà đi Phú Quốc để được phục vụ tận tình.
 

Nguồn: Chanh xe Phu Quoc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến