Thị trường Phú Quốc - Hiện tại và tương lai của kinh tế hướng biển

Sự xê dịch kinh tế hướng biển đang là xu thế và là tương lai phát triển của rất nhiều các quốc gia tiếp giáp với biển trong đó có Việt Nam.

Thị trường hàng hóa Phú Quốc cũng đang là thị trường chính để khẳng định được điều đó. Sự phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp vận tải cũng như các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa.

Giá cả việc chành hàng gửi đi Phú Quốc ra sao?Một mặt hàng được tính giá thành và lợi nhuận dựa theo chi phí sản xuất cũng như chi phí vận tải. Đối với dịch vụ chành xe gửi hàng đi Phú Quốc của từng nhà cung cấp dịch vụ vận tải nhìn chung có sự chênh lệch không quá đáng kể. Tầm giá bình quân rơi vào tầm 2 triệu 5 cho tuyến đường Hà Nội – Phú Quốc. Tuyến đường HCM - Phú Quốc có giá từ 1 triệu 5 trở lên. Để có thể hiểu rõ hơn về mức cước chành xe đi Phú Quốc thì bạn có thể xem qua mẫu bảng giá dưới đâyTự chủ hàng hóa đi Phú Quốc bằng việc thuê xà lanHiện nay để tiết kiệm được chi phí cũng như tự chủ trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp thường lựa chọn việc thuê xà lan đi Phú Quốc để tiết kiệm chi phí vận hành. Các loại xà lan được thuê chủ yếu gồm các loại từ 300 tấn , 500 tấn , 800 tấn , 1000 tấn và 1500 tấn. Với chiều dài từ 30 đến 50m phù hợp để chuyên chở các loại hàng như vật liệu xây dựng ,  hàng nông sản ,  hàng bê tong cốt thép, các máy và mặt hàng khác quá khổ, quá tải.

Bạn có nên lựa chọn đóng mới xà lan hay không?Việc thuê hoặc mua xà lan được đánh giá là cách làm tốt nhất hiện nay để tối ưu hóa hệ thống vận tải và kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Vẫn còn một cách làm mới mà rất ít người lựa chọn đó là việc đóng mới xà lan. Chủ yếu xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải muốn nâng cao phương tiện vận tải. Chi phí giá đóng mới xà lan dựa vào giá thành  thiết bị máy + chi phí nhân công + trọng tải xà lan + độ trượt giá sau khi đưa vào sử dụng. Điều này khá là không tối ưu so với việc thuê hoặc mua xà lan cũ. Bởi vì các loại xà lan cũ bây giờ rất đa dạng về trọng tải và chất lượng tốt để lựa chọn

Việc đóng mới hay thuê xà lan xuất phát từ thực tế tiết kiệm chi phí sản phẩm để nâng cao chất lượng cạnh tranh cho sản phẩm. Tuy nhiên nên cần cân đối sao cho hợp lý và tính toán giải pháp dài lâu xem cách nào hợp lý nhất để tốt cho công việc của mình. Chúc bạn thành công.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến