Thuê xe tải chở hàng đi Phú Quốc ở đâu giá tốt

Bạn muốn chuyển hàng đi Phú Quốc nhưng không có xe tải để vận chuyển, lại không muốn gửi hàng cho các nhà xe vì sợ hàng mất mát, hỏng hóc?

Thuê xe tải chở hàng đi Phú Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.Để vận chuyển hàng ra Phú Quốc, ngoài các dịch vụ như gom hàng, ghép các đơn hàng lẻ, vận chuyển bằng container đường thủy…, khách hàng có thể thuê xe tải chở hàng đi Phú Quốc.

Thuê xe tải chở hàng phù hợp với những khách có đơn hàng nhỏ lẻ. Hình thức vận chuyển này có nhiều ưu điểm như chủ động về mặt thời gian, bao gồm thời gian bốc dỡ, giao nhận hàng; đảm bảo an toàn cho hàng hóa; tiết kiệm đường phần nào chi phí; có thể vận chuyển hàng theo chiều từ Phú Quốc trở về.Cước vận chuyển đi Phú Quốc nếu thuê xe tải phụ thuộc vào loại xe tải, trọng lượng xe, số ngày thuê. Khách hàng nên yêu cầu báo giá của ít nhất 2 đơn vị vận tải để so sánh chi phí từ đó có lựa chọn thích hợp. Cũng nên xem xét trước xe mình dự tính sẽ thuê, thống nhất trước vấn đề nếu xe bị xây xước hay hỏng hóc thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm và chịu như thế nào. Khách hàng nên chọn các loại xe mới để giảm thiểu rủi ro.

>>> Xem thêm: Cước vận chuyển container đường bộ đi Phú Quốc
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến