Tiết kiệm chi phí kinh doanh trong vận tải Phú Quốc

Phú Quốc đang chứng kiến sự thay đổi từng ngày, cùng với đó là nhu cầu các loại hàng hóa để đáp ứng nhu cầu đó ngày một tăng lên. Các loại hàng hóa tăng theo cấp số nhân tương ứng với sự phát triển tại nơi đây. Nơi đảo Ngọc đang lấp ló ngày một tỏa sáng ở thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Vận chuyển hàng đi Phú QuốcHiện nay hàng hóa đi Phú Quốc được vận chuyển chủ yếu qua các phương tiện giao thông đường thủy và đường hàng không. Với các cảng biển lớn trên cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn là các nơi tập trung và vận chuyển hàng hóa chính. Ngoài ra vận chuyển hàng không đang ngày được ứng dụng nhiều hơn tuy nhiên với chi phí và giá thành tương đối cao lên chưa thực sự khả thi tại khu vực này. Các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc chính hiện nay là xà lan biển, tàu biển, các loại container biển.. Ưu điểm của chúng là tiện lợi, dễ dàng bốc xếp dỡ hàng hóa và tiết kiệm được chi phí bao bì.. Ngoài ra còn có các loại xe tải, xe bán tải và container cũng được sử dụng để phù hợp với từng loại hàng hóa riêng biệt. Sự đa dạng này cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ sao cho hợp lý nhất với mình.

Giá vận chuyển container 40 đi Phú QuốcXe container 40 feet là loại xe container có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về vận tải hàng hóa hiện nay. Giá vận chuyển container 40 đi Phú Quốc thường giao động từ 30 triệu/ chuyến và có sự chênh lệch giữa các loại hàng nặng và hàng nhẹ. Đối với một số đơn vị vận tải họ còn áp dụng các chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng thân thuộc và các đơn hàng lớn mà dẫn đến giá thành có chút chênh lệch so với mặt bằng chung. Do đó để có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất cho mình bạn có thể nhận sự tư vấn từ các bên cung cấp dịch vụ đưa ra và lựa chọn dịch vụ có giá trị hợp lý nhất cho mình. Nhất là hiện nay tại thị trường Phú Quốc có tương đối nhiều các bên cung cấp dịch vụ vận tải tại đây.

>>> Xem thêm: Chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Với nhiều dịch vụ vận tải được áp dụng như hiện nay sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có sự lựa chọn cho công việc của mình. Bởi vì tiết kiệm được chi phí kinh doanh cũng chính là mang lại lợi nhuận tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến