Top 5 công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc uy tín

Vận tải hàng hóa đi Phú Quốc đang ngày càng sôi động ở các tỉnh phía Nam. Rất nhiều công ty vận tải lớn nhỏ ra đời và bắt đầu tham gia kinh doanh. Xin giới thiệu top 5 công ty vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc uy tín nhất.

Top 5 công ty vận tải hàng hóa đi Phú Quốc uy tín nhất.

Chành xe Phú Quốc

Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong vận tải hàng hóa từ thành phố Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại. Loại hình kinh doanh chủ yếu là đường bộ  và đường thủy với nhiều xe tải, xà lan, xe contenner từ 5 tấn đến 20 tấn.Công ty TNHH MTV TM Bảo Khang Thịnh

Công ty tham gia vận tải hàng hóa đi Phú Quốc trên đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đối với đường bộ, công ty có các chuyến xe chở hàng hóa từ đất liền ra Phú Quốc và ngược lại. Đối với đường biển, công ty có hệ thống tàu thuyển tải trọng lớn, xà lan chở hoặc cho thuê. Còn đối với đường hàng không, Bảo Khang Thịnh có các dịch vụ chuyển phát đường hàng không trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH du lịch vận tải Phú Quý

Đây là một trong những công ty hàng đầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc. Các loại hình kinh doanh gồm vận tải đường bộ, vận tải hàng hóa quá khổ, cho thuê bến bãi…

Công ty Hà Quốc Đại - Chành xe Thái Hưng

Cung cấp các loại xe tải trọng tải 5 tấn đến 15 tấn, xe cẩu, xà lan 500 đến 900 tấn, xe nâng trộng tải lớn. Mục tiên là vận chuyển hàng hóa  từ Sài Gòn ra Phú Quốc và ngược lại. Công ty vận tải Anpha

Chuyên vận tải hàng hóa đi Phú Quốc bằng đường bộ, đường biển với mức giá rẻ nhất và đảm bảo uy tín nhất.

Ưu điểm nói chung của các công ty vận tải hàng đầu Phú Quốc
 

 • Giao đủ về số lượng, giao đúng về thời gian, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.
   
 • Các xe và tàu thuyền đều được gắn định vị GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình và vị trí của xe ở mọi thời điểm.
   
 • Toàn bộ hàng hóa có giá trị đều được mua bảo hiểm rủi ro hạng A. Các công ty cam kết bồi thường mọi thiệt hại theo giá thị trường nếu có tổn thất vì lí do chủ quan trong quá trình di chuyển.
   
 • Cung cấp nhiều phương tiện vận chuyển và tư vấn nhằm tối thiểu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian.
   
 • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kỹ năng xử lí tình huống tốt.
   
 • Các công ty kiêm luôn những dịch vụ như bốc dỡ, bảo quan, ghép kho… cho khách hàng


Ngoài ra còn nhiều những ưu điểm khác nữa khi bạn lựa chọn những công ty trên vận chuyển hàng hóa cho mình. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thương trường, các công ty vận tải hàng hóa đi Phú Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ có những chuyến đi an toàn, hợp lí và thuận lợi nhất.
 

Nguồn: http://vantainoidia.vn/

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến