Vận chuyển bằng container đi Phú Quốc: phương thức được nhiều doanh nghiệp chọn

Có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc như: vận chuyển bằng tải, vận chuyển bằng tàu biển, vận chuyển bằng đường sông ra Hà Tiên rồi đi tàu biển qua Phú Quốc, vận chuyển bằng container đi Phú Quốc... Trong đó phương thức vận chuyển bằng container được nhiều doanh nghiệp chọn đến.

Vận tải bằng sà lan, mô hình có hiệu quả?

Để vận chuyển hàng đến Phú Quốc, hiện nay đoàn đường vận chuyển thông qua các tỉnh ĐBSCL được các nhà xe lựa chọn nhiều nhất vì đoạn đường dễ đi cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển. ĐBSCL có hệ thống sông ngòi chằng chịt nên rất tiện lợi phát triển loại hình van chuyen bang Container di Phu Quoc (theo Tạp chí Vietnam Shipper). Mô hình vận chuyển hàng hóa vận chuyển bằng container sẽ phục vụ rất hiệu quả và ít tốn kém trong điều khoản thương mại với phương thức vận chuyển “Door-to-Door” mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng khi vận chuyển đi Phú Quốc.So với các mô hình khác, vận chuyển bằng sà lan có điểm gì nổi bậc?

Vận tải bằng sà lan có những ưu điểm vượt trội như: vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh và nhiều một cách an toàn, đảm bảo chất lượng hàng hóa sau khi xuất xưởng đến nơi tiêu thụ, giảm hao hụt mất mát, giảm thiểu rủi ro, rút ngắn thời gian lưu thông hàng hóa, giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp. Ngoài ra đóng container trong sà lan còn góp phần giảm nạn kẹt xe đường bộ, tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ... Về chi phí, so với phương thức vận tải đường bộ, vận chuyển bằng container đi Phú Quốc giảm chi phí từ 5% – 60% tùy theo tuyến đường vận chuyển.>>> Xem thêm: Gui hang di Phu Quoc o dau gia re

Rõ ràng với nhu cầu vận chuyển lượng hàng hóa lớn hiện nay, các doanh nghiệp cần tính toán kỹ phương án hiệu quả và an toàn nhất. Hi vọng với những thông tin về vận chuyển bằng container đi Phú Quốc sẽ giúp các chủ hàng cần vận chuyển hàng hóa lớn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn, trọng lượng cao, các chủ hàng nên tính đến phương án đóng hàng hóa vào container. Hiện nay container có 2 kích thức đó là: cont 20 feet, 40 feet và các cont chuyên dụng khác dành cho từng loại hàng phù hợp. Ngoài ra vận chuyển bằng container đi Phú Quốc sẽ mang tính tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ vận tải thì dịch vụ đóng sà lan hiện tại cũng hết sức phát triển, hứa hẹn cung cấp các thiết bị chuyên chở chất lượng.
 

Nguồn: Chanh xe Phu Quoc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến