Vận chuyển hàng đi Phú Quốc - Xu thế hướng biển phát triển kinh tế mới

Huyện đảo Phú Quốc với tiềm năng về vị trí địa lý trung tâm của khu vực Đông Nam Á cũng như xu thế hướng biển hiện nay đang được nhà nước hướng đến quan tâm, đang được phát triển thành một đặc khu hành chính- kinh tế lớn của cả nước.

Để có thể phát triển được như thế đòi hỏi lượng nguyên vật liệu hàng hóa, lương thực phẩm vô cùng lớn vì là đảo xa đất liền. Đối với các doanh nghiệp muốn phát triển hàng hóa ra đó thì vấn đế giá cước vận chuyển đi Phú Quốc luôn là sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.Với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước ta cũng như của các tập đoàn lớn trong cả nước. Các khu resort, biệt thị, các công trình và lượng người nhập cư nên đảo ngày càng tăng một cách chóng mặt. Chính vì thế nhu cầu về các vật liệu xây dựng, nhu yếu phẩm của người dân trên đảo đang ngày một tăng lên. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến việc chuyển hàng đi Phú Quốc thì giá cả các đơn vị vận tải hiện hành đưa ra giao động từ 2.500.000 đ cho đến 3.000.000đ / tấn. Với phương thức vận chuyển sử dụng chủ yếu bằng xà lan bởi giá thành chi phí hợp lý. Cũng như sự đa dạng về các sản phẩm mà có thể chuyên chở của xà lan mang lại. Đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.Việc chuyên chở bằng xà lan với sự dễ dàng trong việc bốc dỡ hàng hóa cũng như chuyên chở được hàng có trọng tải lớn. Nếu hàng hóa của bạn có trọng tải từ 1000 tấn trở lên thì có thể lựa chọn việc thuê xà lan 1000 tấn đi Phú Quốc để chuyên chở hàng hóa của mình. Điều này giúp cho tự chủ trong việc vận chuyển hàng hóa của mình. Hoặc doanh nghiệp của bạn muốn tự hành hoàn thành tất cả các công đoạn đó để tự chủ trong công việc của mình thì có thể lựa chọn việc mua bán xà lan tự hành để sử dụng. Tùy theo trọng tải mà có giá thành khác nhau giao động từ 6 tỷ cho đến 12 tỷ cho loại xà lan chở hàng lớn.

Với xu thế hướng biển như hiện nay hứa hẹn việc vận tải đường biển đang dần là xu thế của các doanh nghiệp lớn. Hãy lựa chọn cho mình cách làm vận chuyển hàng hóa tối ưu và đạt được nhiều thành công trong sự phát triển doanh nghiệp của bạn.
 

Nguồn: Chành xe Phú Quốc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến