Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc - cơ hội và thách thức

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc đang được các doanh nghiệp vận tải cực kỳ chú trọng phát triển hiện nay với tiềm năng cực lớn mà nó mang lại trong thời gian tới.

Với các phương thức vận chuyển bằng đường biển là chủ yếu bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm về việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc thì bạn có thể tham khảo một vài cách vận chuyển sau đây

Vận tải bằng tàu biểnƯu điểm là chở được các loại hàng hóa có trọng lượng siêu trọng, tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên điểm hạn chế là khó khăn trong việc bốc dỡ hàng cũng như đòi hỏi số lượng hàng hóa lớn mới có thể chạy một chuyến. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, khối lượng hàng hóa nhiều hơn so với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng xà lan chở hàngPhương thức vận chuyển hàng hóa bằng xà lan biển với ưu điểm đã được kế thừa và phát triển từ xà lan qua song, kênh, rạch. Ưu điểm của các loại xà lan là chịu được trọng tải lớn lên tới 1000 tấn Phù hợp với các doanh nghiệp muốn vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng, các loại lương thực, thực phẩm với tốc độ nhanh chóng. Dễ dàng tháo dỡ hàng hóa để vận chuyển tiếp. Chi phí cho các loại xà lan đó cũng khá tốt. Đối với kinh doanh tiết kiệm được chi phí cũng chính là nâng cao được giá trị sản phẩm và giá thành cạnh tranh sản phẩm. Ngoài ra các doanh nghiệp vận tải hiện nay cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xà lan tự hành đi Phú Quốc. Điều này giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp cũng như giúp cho các doanh nghiệp hiểu được chi phí để vận tải hàng hóa bằng xà lan khó khăn như thế nào. Đồng thời cũng là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm tự mình xây dựng hệ thống để vận hành. Có thể lựa chọn mua lại của các doanh nghiệp bán xà lan để xây dựng hệ thống hoàn chỉnh đáp ứng được nhu cầu phát triển của toàn hệ thống hàng hóa mà doanh nghiệp đang hướng đến. Và thị trường Phú Quốc thì ngày càng phát triển với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc đang không chỉ là cơ hội phát triển của doanh nghiệp mà còn là thách thức thực sự với sự cạnh tranh trực tiếp của các đối thủ của mình. Lựa chọn đối tác tin cậy để cùng hợp tác và phát triển để doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh. Để có thể là bước đệm để chiếm lĩnh thị trường đảo ngọc Phú Quốc cũng như vươn tầm toàn quốc. Chúc bạn thành công.

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến