Vận tải đường biển cơ hội nâng tầm thương hiệu ra thế giới

Chiếm ¾ diện tích trên toàn thế giới các biển và đại dương là cầu nối giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ và lục địa với nhau. Góp phần thúc đẩy sự giao thương kinh tế toàn cầu đặc biệt với các quốc gia có vị trị địa lý thuận lợi như Việt Nam với diện tích bờ biển lớn và có vị trí quan trọng trong giao thương vận tải biển quốc tế.

Cước phí vận tải đường biểnHiện nay cước phí vận tải hàng hóa đường biển được chia ra thành 2 yếu tố gồm đường biển nội địa và đường biển quốc tế. Mức cước vận tải và mức phí vận tải phụ thu cũng dựa trên 2 yếu tố này mà có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay hàng hóa vận tải biển thường được xuất đi từ các cảng biển chính như Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn cùng một số cảng biển nhỏ khác. Đối với mỗi cảnh biển và khu vực vận chuyển khác nhau mà sẽ có cách tính cước khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung lại thì cách tính cước không có quá nhiều sự khác biệt giữa các nhà cung cấp mà thường là dịch vụ mang lại cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp dịch vụ để có được bảng giá chi tiết nhất cho công việc của mình.

Công ty vận tải đường biểnVới các loại hàng hóa vận tải đi nước ngoài bằng đường biển đều là những loại hàng có giá trị lớn do đó doanh nghiệp cần tìm kiếm cho mình một công ty vận tải đường biển có thương hiệu và uy tín cho mình. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình từ các tuyến đường nội địa và quốc tế. Mỗi công ty vận tải đều có những lợi thế về thị trường, giá thành dịch vụ cùng các chương trình ưu đãi giành cho khách hàng. Bạn có thể dựa trên những yếu tố này để cân nhắc và lựa chọn những nhà cung cấp sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung lại thì chất lượng vẫn là yếu tố cần quan tâm hàng đầu do đó một đối tác vận tải uy tín và chất lượng luôn là lựa chọn tốt cho khách hàng. Hiện nay một số thương hiệu có tên tuổi và uy tín như Bảo Khang Thịnh là một trong số những thương hiệu mà bạn có thể tham khảo khi tìm hiểu dịch vụ vận tải đường biển cho mình.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Đưa thương hiệu của mình và gặt hái thành công tại những thị trường trên thế giới là một lựa chọn đầy táo bạo của doanh nghiệp. Do đó với một đối tác vận tải có thương hiệu và chất lượng sẽ góp phần mang đến sự thành công của doanh nghiệp trong việc vươn minh ra thế giới với những  lợi ích tốt nhất cho công việc của bạn.
 

Nguồn: Chanh xe Phu Quoc

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến