Vì sao nên chọn chành xe Phú Quốc - Con Rùa Biển làm bạn đồng hành

Hiện nay có khá nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Phú Quốc mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng phương thức phổ biến và tốt nhất hiện nay đó chính là chành xe vận chuyển. 

Vì sao bạn nên chọn chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Chắc hẳn bạn cũng biết, nhu cầu vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng là rất cần thiết, nhất là với những khu vực xa đất liền như đảo Phú Quốc. Với những khu vực đặc thù như vậy, khách hàng càng có yêu cầu khắt khe hơn với đơn vị khai thác dịch vụ vận chuyển. Vì vậy, chành xe là sự lựa chọn hàng đầu khi vận chuyển hàng đi Phú Quốc.1. Chuyển hàng nhanh chóng

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thông thường thì thời gian vận chuyển luôn là điều khiến bạn phải đau đầu. Nhưng với chành xe vận chuyển thì lại khác. Thời gian vận chuyển từ các thành phố lớn đi Phú Quốc chỉ mất có vài ngày. Cụ thể: 

  • Thời gian giao và nhận hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc chỉ mất có 5 ngày. 
  • Thời gian giao và nhận hàng từ Tphcm đi Phú Quốc chỉ mất có 1 ngày. 


2. An toàn tuyệt đốiĐiều khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn chành xe chuyển hàng đi Phú Quốc chính là sự an toàn tuyệt đối. Với mỗi loại mặt hàng, tùy thuộc vào trọng lượng, kích thước, tính chất, đơn vị vận chuyển sẽ điều phương tiện phù hợp nhất tới để tiến hành nhận và chuyển hàng. Hơn nữa, khi chuyển hàng xuống, sẽ có máy cẩu phục vụ cho công việc chuyển hàng.

3. Phục vụ chuyên nghiệp


 

Đến với dịch vụ chuyển hàng đi Phú Quốc, khách hàng sẽ được các nhân viên tiếp đón nhiệt tình. Bên cạnh đó quy trình giao nhận, thanh toán cũng được tuân thủ theo nguyên tắc chuẩn, đảm bảo sự tin cậy với khách hàng. 

>>> Xem thêm: Vận chuyển Container đi Phú Quốc giá tốt nhất

Với những lý do trên bạn đã biết vì sao bạn nên chọn chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc chưa? Nếu bạn có bất kì khó khăn gì trong việc vận chuyển hàng đi Phú Quốc, hãy để lại câu hỏi phía cuối bài viết để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất nhé.
 

Nguồn: https://conruabien.vn/

Tin Tức Khác

CHÀNH XE PHÚ QUỐC

Số 14E, Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM
Hotline: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)
Skype / Yahoo: thanhtuyen_2017

Hổ trợ trực tuyến